โปรเน็ตบ้านทรู 549

โปรเน็ตบ้านทรู รับตรุษจีน

โปรเน็ตบ้านทรู รับตรุษจีน  Speed 500/500Mbps  รับฟรี Router WiFi6 6เสา สัญญาณครอบคลุมทั้งบ้าน  ค่าแรกเข้า 450 (นำไปเป็นส่วนลดบิลแรก)  ซิมเล่นเน็ต 20Gb ต่อเดือน เมื่อครบเล่นเน็ตได้ต่อเนื่องไม่อััน  ฟรี กล้อง CCTV รักษาความปลอดภัยในบ้าน (เลือกรับเฉพาะบางแพ็คเกจ)  ฟรี กล่อง True ID TV รับชมความบันเทิง (เลือกรับเฉพาะบางแพ็คเกจ)  ติดตั้งด้วยช่างทรูทั่วประเทศ  บริการซ่อมฟรีตลอดอายุการใช้งาน  สนใจ Inbox ได้เลย Line : @saletrue tel : 097-1799915  ติดตั้งด้วยช่างคุณภาพจากทรู บริการฟรีตลอด 24 ชม. Notice: JavaScript is required for this content. แชทคุยกับเจ้าหน้าที่ทางไลน์ @saletrueโทรติดต่อ 0971799915

เน็ตบ้านทรู แถมประกัน

เน็ตบ้านทรู มาพร้อมประกันภัย

  เน็ตบ้านทรู มาพร้อมประกันภัย ติดตั้งฟรี ไม่มีค่าแรกเข้า ค่าบริการ 600 บาท/เดือน เน็ตความเร็ว 500/500 Mbps พร้อม Router WiFi6 CCTV + Cloud ดูย้อนหลัง 7 วัน จำนวน 1 ชุด กล่อง TrueID TV รับสิทธิชม พรีเมียร์ลีก 1 ทีมโปรด รับสิทธิ True Unlock TV ฟรี! ประกันภัยที่อยู่อาศัย จากทิพยประกันภัย ภัยพิบัติ/ธรรมชาติ คุ้มครองสูงสุด 450,000 บาท / โจรกรรม คุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท / ชดเชยไฟดับ คุ้มครองสูงสุด 5,000 บาท 24 เดือน ฟรี! ประกันชีวิต…

Router WiFi 6 จากทรูออนไลน์

Router WiFi 6 – การเพิ่มประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อ ความสำคัญของ WiFi 6WiFi 6 เป็นมาตรฐานล่าสุดของเทคโนโลยีไร้สายที่มีการพัฒนาในความเร็ว, ประสิทธิภาพ, และความเสถียร. TrueOnline ได้นำเสนอ Router WiFi 6 เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการการเชื่อมต่อที่เร็วและนิ่งที่สุด. ความเร็วที่ต่อเนื่องRouter WiFi 6 ของ TrueOnline มีความสามารถในการส่งข้อมูลที่มีความเร็วที่สูงกว่า WiFi 5, ทำให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกม, สตรีมวิดีโอ, และใช้แอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้โดยไม่มีการตัดสินใจในประสิทธิภาพ. การรองรับอุปกรณ์มากมายWiFi 6 สามารถรองรับจำนวนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อพร้อมกันได้มากขึ้น, ลดปัญหาที่เกิดขึ้นในสถานการณ์ที่มีหลายอุปกรณ์ที่ใช้งานในบ้าน. ความปลอดภัยที่มีความสำคัญTrueOnline WiFi 6 มีความปลอดภัยที่มีความสำคัญ, มีการป้องกันจากการบุกรุกและมีการสนับสนุน WPA3 สำหรับการเข้ารหัสข้อมูล. การตั้งค่าและการจัดการง่ายอินเตอร์เฟซการตั้งค่าที่ใช้งานง่ายทำให้ผู้ใช้สามารถกำหนดค่าและจัดการเครือข่ายได้อย่างสะดวก. สรุป TrueOnline WiFi 6 คือตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงและการเชื่อมต่อที่มีความเสถียร. ด้วยความเร็วที่มีความสามารถในการรองรับจำนวนอุปกรณ์มากมาย, มันเป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับครอบครองบ้านที่มีหลายอุปกรณ์ไร้สาย.