ทรูออนไลน์ บริการเร็วล้ำยิ่งขึ้น สู่ “TRUE Super Speed FIBER”

ทรูออนไลน์ ปรับโฉมบริการเร็วล้ำยิ่งขึ้น สู่ “TRUE Super Speed FIBER”
อินเทอร์เน็ตความเร็วแสง แรงอย่างมั่นใจ

พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม TRUE Super Speed FIBER 30 เมก เพียง 799 บาท/เดือน
รับเพิ่มทรูมูฟ เอช 199 บาท และทรูวิชั่นส์ ทั้งช่องดิจิทัลทีวี และ HD รวม 101 ช่อง

กรุงเทพฯ 9 กรกฎาคม 2558 – ทรูออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตไทย ประกาศความพร้อมพลิกโฉมกรุงเทพฯ และประเทศไทยแล้ววันนี้ ด้วยบริการใหม่ TRUE Super Speed FIBER อินเทอร์เน็ตความเร็วแสง แรงอย่างมั่นใจ ยกระดับโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมของประเทศเทียบระดับสากล ชูจุดแข็งโครงข่ายไฟเบอร์ล้ำสมัย รองรับความเร็วได้สูงสุด 10 Gbps. ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด มั่นใจได้กับประสบการณ์ในการให้บริการที่ยาวนานกว่า 12 ปี และคุณภาพโครงข่ายรับรองด้วยหลากหลายรางวัลระดับโลก รวมถึงบริการหลังการขายและทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ เร่งเดินหน้าขยายโครงข่ายไฟเบอร์ต่อเนื่องทั้งกรุงเทพฯชั้นใน ปริมณฑลและจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ รวมครอบคลุม 10 ล้านครัวเรือนในปี 2559 เปลี่ยนรูปแบบการสื่อสารในสังคมยุคดิจิตอลให้เป็น Digital Society เต็มรูปแบบ เพื่อตอบสนองทั้งไลฟ์สไตล์และการทำงานวันนี้และในอนาคตตามแนวโน้มตลาดโลก พร้อมมอบความคุ้มค่าภายใต้ยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ ด้วยแพ็กเกจ TRUE Super Speed FIBER 30 เมก เพียง 799 บาทต่อเดือน รับเพิ่มบริการทรูมูฟ เอช โทรชัด เน็ตแรง 199 บาท และดูทีวีชัดจากทรูวิชั่นส์ ช่องดิจิทัลทีวีและ 3 ช่อง HD รวม 101 ช่อง และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

นายมนัสส์ มานะวุฒิเวช หัวหน้าสายงานการพาณิชย์และพัฒนาธุรกิจ ทรูออนไลน์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า เพื่อให้สอดคล้องกับทิศทางของกลุ่มทรูที่มุ่งยกระดับโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมของไทย ทรูออนไลน์ ในฐานะผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต ประกาศปรับโฉมสู่ยุคเทคโนโลยีสุดล้ำแห่งอนาคต TRUE Super Speed FIBER อินเทอร์เน็ตความเร็วแสง แรงอย่างมั่นใจ กับเน็ตบ้านยอดนิยมอันดับ 1 ของไทย เสริมความชัดเจนของสปีดเร็วแรงสุดขั้น ผ่านโครงข่ายไฟเบอร์ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด รองรับความเร็วได้สูงสุด 10 Gbps. ทั้งเทคโนโลยี FTTH, FTTB และ DOCSIS มั่นใจได้ในคุณภาพจากประสบการณ์ของทรูที่ให้บริการอินเทอร์เน็ต มานานกว่า 12 ปี การันตีด้วยรางวัลองค์กรที่มีความเป็นเลิศด้านบริการบรอดแบนด์ (Thailand Fixed Broadband Service Provider of the Year) ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน โดยฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน และบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานโลก COPC (Customer Operation Performance Center) พร้อมแพ็กเกจคอนเวอร์เจนซ์ ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด สะดวก ครบวงจร สมัครและติดตั้งง่าย ได้ครบทุกบริการ ตอบโจทย์ทุกมิติชีวิต คนเมืองทั้งลูกค้าบ้านและองค์กรธุรกิจ

TRUE Super Speed FIBER รองรับการใช้งานที่ต้องการความเร็วสูงในการเชื่อมต่อ ไม่ว่าจะเป็นการรับ-ส่งข้อมูลขนาดใหญ่ได้ในเวลารวดเร็ว ทั้งดู VDO Streaming หรือประชุมทางไกลผ่าน VDO Conference ด้วยคุณภาพระดับ HD อีกทั้งยังรองรับระบบทีวี UHD (4K) แอพพลิเคชั่นและคอนเทนต์หลากหลาย โดยปัจจุบันพร้อมให้บริการในตึกสูงแล้วกว่า 1,500 อาคาร และเร่งขยายโครงข่ายต่อเนื่องทั้งกรุงเทพฯชั้นใน โดยเฉพาะอาคารสูงที่มีการขยายตัวกว้างออกไปจากย่านใจกลางธุรกิจ รวมทั้งปริมณฑลและต่างจังหวัดทั่วประเทศ รวมครอบคลุม 10 ล้านครัวเรือนในปี 2559 ด้วยเงินลงทุน 33,000 ล้านบาท โดยทรูออนไลน์มีฐานลูกค้าผู้ใช้บริการบรอดแบนด์ 2.2 ล้านราย (ณ สิ้นเดือนมีนาคม 2558)

พร้อมกันนี้ ทรูออนไลน์ ยังมอบความคุ้มค่าภายใต้ยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ สมัครครั้งเดียวได้ครบทุกบริการกับแพ็กเกจ TRUE Super Speed FIBER 30 เมก เดือนละ 799 บาท ใช้งานอินเทอร์เน็ตเร็ว 30 Mbps (นาน 12 เดือน) พร้อมบริการทรูมูฟ เอช 199 บาท และดูทีวีชัดกับ Enjoy แพ็กเกจ รับชมช่องรายการชั้นนำจาก ทรูวิชั่นส์ ช่องดิจิทัลทีวีและ 3 ช่อง HD รวม 101 ช่อง นอกจากนี้ ยังจะได้รับบริการโทรศัพท์บ้านทรู โทรฟรี 50 นาทีต่อเดือนสำหรับโทรเข้าเบอร์มือถือทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง และฟรีบริการโชว์เบอร์ นาน 12 เดือน พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ได้แก่ ฟรีค่าแรกเข้าและสิทธิ์ยืม WiFi Router ฟรีค่าติดตั้งอินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์บ้านทรู และฟรีค่าติดตั้งและค่าประกันกล่องทรูวิชั่นส์ รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 11,000 บาท

ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครแพ็กเกจ TRUE Super Speed FIBER 30 เมก พร้อมรับสิทธิพิเศษได้แล้ววันนี้ ที่ร้านทรูช้อป ทรูพาร์ตเนอร์ www.trueonline.com ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น หรือโทร 1686 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

link: http://trueonline.truecorp.co.th/news/cms-news-activity/entry/5368

 

About admin

Check Also

ประโยชน์ดี ๆ และความคุ้มค่า ที่คุณอาจไม่เคยรู้ เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตบ้าน

ประโยชน์ดี ๆ และความคุ้มค่า ที่คุณอาจไม่เคยรู้ เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตบ้าน

eXTReMe Tracker